Cách chia bài tiến lên lấy heo dễ hiểu, hiệu quả 100%

Những ai đam mê đỏ đen không còn lạ gì với trò Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc. Tuy nhiên, nếu chỉ chơi vì đam mê, bạn sẽ không bao giờ giành được cơ hội chiến thắng trên chiếu bạc. Không những thế, bạn còn có khả năng mất trắng, chuốc lấy bực tức cho mình. Vì vậy, hãy học ngay cách chia bài tiến lên lấy heo để lật ngược thế bài, mang về chiến thắng cho mình qua bài viết của msjohnhurtmuseum.

Cách chia bài tiến lên lấy heo

Bạn cần phải biết, để chia bài đẹp cho mình, điều quan trọng đó là phải biết xếp bài, tráo bài. Để làm được điều đó, bên cạnh yếu tố cẩn thận,  hanh tay nhanh mắt, ghi nhớ tốt vô cùng cần thiết. 

Tại ván chơi đầu tiên, khi quân bài rác người khác đánh xuống, bạn cần phải ghi nhớ được vị trí quân 2 đang ở, đó là  chất gì. Khi xếp bài lên hãy nhanh tay cài so le phần người này với người khác nhưng vẫn phải nhớ chính xác quân 2 nằm ở đâu.

Hãy học cách xáo bài, chia bài điêu luyện, thành thục để qua mặt được đối thủ. Bạn cần nhớ kỹ được cách chia bài như sau:

  • Đặt bộ bài được xếp về phía tay trái và dùng ngón cái tay này đẩy những quân bài được chia ra. Tiếp đến ngón trỏ và ngón cái bên tay phải lần lượt chia bài theo chiều kim đồng hồ. Cứ lặp đi lặp lại cho đến khi hết 52 lá bài.
  • Trường hợp quân 2 đang ở lượt người bên cạnh, hãy nhanh tay thực hiện động tác miết mạnh nhằm chia 2 con bài. Nhanh tau đẩy lá bài được kẹp ở dưới cho người thứ 4 và lá còn lại sẽ thuộc về bạn.
Cách chia bài tiến lên lấy heo
Cách chia bài tiến lên lấy heo

Kỹ thuật chia bài tiến lên lấy heo

Như vậy, bạn đã có thể hình dung dễ dàng được cách chia bài để lấy heo về cho mình, bạn cũng có thể áp dụng cách này để thu về tứ quý hay ba đôi thông, bốn đôi thông,… Tuy nhiên, bạn cũng cần áp dụng sao cho tự nhiên nhất những kỹ thuật chia bịp dưới đây để tránh bị phát hiện tối đa.

Chia móc dis

Khi xếp bài, hãy đặt những con 2 tại vị trí phía dưới bộ bài để khi chia bài, bạn sẽ chia cho người khác những con theo thứ tự trên xuống, đến lượt mình sẽ rút từ dưới lên.

Chia chuyền

Cách chia này, bạn sẽ không chia từ lá đầu tiên mà sẽ chia từ lá thứ 2 của bộ bài. Do vậy, bạn phải xếp quân 2 tại vị trí thứ 2 và chia cho bản thân mình sau đó mới đến lượt người khác. Bạn cần phải rút thật nhanh lá bài bằng ngón trỏ tay phải rồi khéo léo đẩy sang bên tay trái đang hướng bộ bài lên phía trước để đối phương không nhận ra được mánh này.

Chia chuyền
Chia chuyền

Chia bài bịp 

Cách chia này giờ đây không chỉ dừng lại ở cách chia chuyền và chia móc dis mà đã tiến triển đến cách chia từ giữa bộ bài. Cách chia này khá mới mẻ yêu cầu người chia phải rèn luyện đôi tay thật nhanh và khéo léo, đảm bảo an toàn tối đa khi chia bài.

Xem Thêm >>

Chia con bài ở vị trí kế cuối 

Cũng tương tự như cách chia chuyền, khác một điều là bạn sẽ xếp quân 2 tại vị trí kế cuối và chia giành quân đó cho mình. Những cách chia bài bịp thực sự khó áp dụng, đặc biệt là với những người chưa thành thục, còn khá bỡ ngỡ hay mới biết đến các mánh này. Do vậy, bạn có thể thiết kế những miếng nhựa mỏng trong suốt mà mắt thường khó nhìn thấy để kẹp vào bộ bài, nhằm phân chia, đánh dấu vị trí quân 2 đang nằm.

Kỹ thuật xào y 

Kỹ thuật này được khá nhiều người áp dụng và thu được hiệu quả như mong đợi. Cách làm này yêu cầu bạn phải chia bài chẻ ra nhằm thực hiện việc chia bài đúng lượt nhưng vẫn giữ nguyên vị trí đã sắp trước đó. Kỹ thuật này cần thực hiện nhanh và dứt khoát, để lừa mắt đối phương.

Kỹ thuật xào y 
Kỹ thuật xào y

Lưu ý khi áp dụng cách chia bài tiến lên lấy heo

Trên chiếu bạc không chỉ có bạn mới là cao thủ, đừng nên tự đắc khi nhìn thấy lợi thế của mình. Để đạt được hiệu quả cao khi chia bài cũng như tránh bị phát hiện gian lận, bạn cần lưu ý:

  • Chia bài một cách tự nhiên ở vị trí so le nơi có 2 hay quân muốn có thì giữ lại, lá không cần, quân xấu thì chia cho đối phương.
  • Nếu lỡ chia quân đẹp hoặc quân 2 vào người khác, bạn cần biết chính xác đó là quân gì, chất gì.
  • Chỉ nên lấy những quân mà bạn biết chắc đó là quân gì.
  • Hãy ghi nhớ vị trí những quân bài bạn sắp xếp trước đó và tuyệt đối không thay đổi vị trí của các quân bài.
  • Động tác chia bài bịp cần thực hiện nhanh chóng và dứt khoát, hai tay linh hoạt và mắt luôn nhìn vào những người xung quanh để tránh bị phát hiện.
Lưu ý khi áp dụng cách chia bài tiến lên lấy heo
Lưu ý khi áp dụng cách chia bài tiến lên lấy heo

Cách chia bài tiến lên lấy heo cũng những kỹ thuật bịp bài sẽ giúp bạn giành được chiến thắng, thu về số tiền mình hằng mơ ước. Tuy nhiên, bạn cũng nên “thả cửa” để thử vận may của mình, mở cơ hội cho người khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *